Thông báo làm việc tại nhà mùa dịch Covid-19

Kính gửiQuý Khách hàng và Qúy Đối tác,

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 (nCoV), để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho Quý Khách hàng, Qúy Đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội, Chúng tôi xin phép được cho các nhân viên sẽ hỗ trợ kinh doanh bằng hình thức online tại nhà, kể từ thứ Sáu ngày 27/03/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Trong thời gian này, nếu có vấn đề phát sinh, Quý Khách hàng và Qúy Đối tác xin vui lòng liên hệ qua:

Hotline/ Zalo: 0903 796 916 | 0903 79 63 67

Emailyenlamcompany@gmail.com

Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Việc hỗ trợ bằng hình thức online sẽ hạn chế một số bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng và Qúy Đối tác.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và mong Quý Khách hàng, Qúy Đối tác thông cảm cho sự hỗ trợ gián đoạn này của Chúng tôi.

 

Trân trọng,

Ban Giám đốc

Yên Lâm – Veneer & Laminate


Kính gửi: Quý Khách hàng và Qúy Đối tác, Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 (nCoV), để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho Quý Khách hàng, Qúy Đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội, Chúng tôi xin phép được cho các nhân viên sẽ hỗ trợ kinh doanh bằng hình thức online tại nhà, kể từ thứ Sáu ngày 27/03/2020 cho đến khi có thông báo tiếp theo. Trong thời gian này, ...